“BITCOIN (BTC) KHÔNG THỂ ÍT HƠN 1 TRIỆU USD TRONG HAI NĂM” – DỰ ĐOÁN THAM VỌNG CỦA MCAFEE VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ

Vào cuối năm 2017, khi BTC đang vượt qua các mức quan trọng mỗi ngày, chuyên gia công nghệ John McAfee đã đưa ra một dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào cuối năm 2020. Và trong khi tiền điện tử rõ ràng đã giảm mạnh kể từ đó, gần đây ông đã tăng gấp đôi dự báo đầy tham vọng này trong một tweet.


Trả lời một bài báo cho rằng Bitcoin có thể đạt 400.000 đô la trong vòng hai năm, McAfee nhận xét rằng điều này là vô lý không phải vì dự đoán là rất cao mà vì nó quá thấp.

McAfee đã tweet:


Bitcoin hơn 400.000 đô la trong hai năm ??? Bất cứ ai có thể cộng và trừ, và những người thậm chí có hiểu biết nhỏ nhất về cấu trúc liên kết điểm, hoàn toàn biết rằng nó không thể dưới một triệu trong vòng hai năm. Có ai học toán nữa không ??


Câu châm ngôn này được đưa ra dường như liên quan đến lý thuyết của ông rằng việc định giá thị trường của Bitcoin sẽ sớm được xác định bằng số liệu thống kê trên chuỗi của nó, chứ không hoàn toàn bởi áp lực đầu cơ. Và với số lượng giao dịch Bitcoin tiếp tục tăng lên, củng cố việc áp dụng đang diễn ra, McAfee tin rằng thật khó để tranh luận rằng BTC sẽ không tự nhiên tăng cao hơn với thời gian dự đoán của ông.

Và thật thú vị, một số người sẽ đồng ý rằng 1 triệu đô la là có thể, dù ở một thời điểm nào đó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jesse Lund người đứng đầu bộ phận blockchain của IBM, tiết lộ rằng giao dịch Bitcoin ở mức 1.000.000 USD không phải là một kịch bản phi logic trong mắt ông ta. Về cơ bản, ông lưu ý rằng việc định giá bảy con số sẽ mang lại cho Bitcoin 20 nghìn tỷ đô la thanh khoản mạng, khiến khả năng thanh toán của công ty trên blockchain trở nên khả thi.

Trong khi ông có hy vọng cao về BTC, ông lưu ý rằng các nhà đầu cơ hiện đang giữ lại tài sản. Lund giải thích rằng tập hợp con của các nhà đầu tư này đang nghĩ sai về nó, có khả năng là liên quan đến lập luận rằng BTC không chỉ là một tài sản đầu cơ, vì nó có thể được lập trình cho một loạt các trường hợp sử dụng.

Casares người đứng đầu Xapo, tuyên bố rằng mặc dù Bitcoin có 20% khả năng thất bại từ quan điểm của mình, với lý do thực tế nó vẫn là một thử nghiệm, ông chắc chắn hơn 50% rằng tiền điện tử sẽ thành công ngoài tưởng tượng của chúng ta. Ông nhìn vào thực tế rằng BTC đã tồn tại được 10 năm với các mối quan tâm không bị gián đoạn / bất biến (về cơ bản) và Bitcoin có cơ sở người dùng tăng nhanh và trường hợp sử dụng giao dịch tích cực. Casares cho biết thêm, nếu Bitcoin thành công, nó có thể được định giá ở mức giá cao hơn nhiều so với hiện tại.

Theo báo cáo của Ethereum World News trước đây, một BTC thành công, trong mắt nhà đầu tư, có thể được định giá 1 triệu đô la, cao hơn 200 lần so với giá hiện tại và tất cả điều này có thể được hoàn thành trong vòng mười năm tới.

Với suy nghĩ này, ông lưu ý rằng việc không sở hữu Bitcoin là vô lý, gọi đây là cơ hội duy nhất để tiếp xúc phi vật chất để tạo ra kết quả vật chất. Tóm lại, Casares giải thích:


Trong thế giới ngày nay, nơi mọi tài sản dường như được định giá cho sự hoàn hảo, thật khó, nếu không, không thể tìm thấy một tài sản quá sai lầm và nơi mà các kết quả có thể là không đối xứng


Theo EthereumWorldNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *