Bitcoin sẽ sớm giảm mạnh còn $6.400 khi WHO tuyên bố “Coronavirus là Đại dịch Toàn cầu”

Coronavirus tiếp tục lan rộng, số lượng các quốc gia bị nhiễm bệnh đã tăng trưởng điên cuồng, khiến Tổ chức Y tế Thế giới cuối cùng tuyên bố virus này là đại dịch toàn cầu. Thật không may, COVID-19 thậm chí đã xâm nhập vào không gian tiền điện tử khi một giám đốc điều hành hàng đầu được chẩn đoán nhiễm virus.


Các biện pháp khác nhau được các chính phủ trên toàn thế giới áp dụng nhưng đã thất bại trong việc cứu thị trường khỏi virus mới và hiện đang dẫn thế giới vào một cuộc suy thoái khó chịu. Khi điều này trở thành hiện thực, Charles Edwards người đứng đầu của Capriole Investments nói rằng chúng ta nên kỳ vọng sẽ thấy BTC ở mức 6.400 đô la.

WHO tuyên bố coronavirus một Đại dịch toàn cầu

Sau khi hạ thấp ảnh hưởng của COVID-19 trong nhiều tháng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cuối cùng đã thừa nhận rằng virus là một đại dịch toàn cầu. Trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư, Tổng Giám đốc WHO TS Tedros Adhanom Ghebreyesus nói rằng tổ chức này là “quan ngại sâu sắc” bởi “mức độ lây lan đáng báo động”.

Giám đốc WHO lưu ý thêm:

Trong hai tuần qua, số trường hợp nhiễm bệnh bên ngoài Trung Quốc đã tăng gấp mười ba lần và số lượng các quốc gia bị ảnh hưởng đã tăng gấp ba lần. Trong những ngày và tuần tới, chúng ta có thể sẽ thấy số trường hợp, số người chết và số quốc gia bị ảnh hưởng tăng cao hơn nữa.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Alex Kruger, tuyên bố về đại dịch này tương đương với việc WHO gọi đó là thị trường gấu.

Trong vài tháng qua, coronavirus đã lan nhanh sang các quốc gia khác ngoài Trung Quốc. Các quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất là Ý, Hàn Quốc và Iran. Dữ liệu cho thấy ít nhất 121.977 người đã được chẩn đoán nhiễm virus trên toàn thế giới và 4.386 người đã thiệt mạng. Về mặt tươi sáng, 66.702 người đã hồi phục hoàn toàn.

Virus corona đầu tiên trong không gian tiền điện tử

Hôm qua, người đồng sáng lập Torus Labs Zhen Yu Yong, người đã tham dự cuộc thi hackathon ETHLondon và Hội nghị cộng đồng Ethereum (ECC) đã chia sẻ trên Twitter rằng ông có kết quả xét nghiệm dương tính với virus chết người.

Quan trọng hơn, ông ấy khuyên những người đã tiếp xúc với ông trong hai sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ cuối tháng 02 đến đầu tháng 03 cần có các biện pháp phòng ngừa thêm hoặc tiến hành kiểm tra.

BTC có thể sớm thấy $6.400 mặc dù giảm một nửa đang đến gần

Phần thưởng giảm một nửa dự kiến ​​vào tháng Năm, chưa đầy hai tháng kể từ bây giờ. Tuy nhiên, sự chú ý đã bị chuyển hướng khỏi sự kiện tăng giá này bởi coronavirus. Như đã nói ở trên, virus có khả năng gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong thời gian tới.

Charles Edwards, người đứng đầu công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Capriole lưu ý rằng nếu kịch bản suy thoái này diễn ra, việc giảm xuống mức thấp nhất vào tháng 12 năm 2020 là 6.400 chắc chắn nằm trong khả năng.

Tuy nhiên, trong một tweet tiếp theo, ông cho rằng điều này không ảnh hưởng đến HODLers dài hạn vì họ có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong một hoặc hai năm tới. Trong khi đó, việc giảm xuống mức $6k nên được xem là một cơ hội mua tốt.

Theo Zycrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *