Chiến lược đầu tư HolderClubs Foundation 2019

Học viện đầu tư i2 là tổ chức đào tạo, huấn luyện kỹ năng đầu tư, kinh doanh nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực tiền mã hóa kỹ thuật số Crypto Currency.


Với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh thành công, Học viện i2 hướng đến tầm nhìn lan tỏa trí tuệ đầu tư, hội tụ những nhà đầu tư giá trị và hoạt động với sứ mệnh luôn chia sẻ, tạo ra tiền, xây sự nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn giúp ích cho cộng đồng nói chung cũng như toàn bộ thành viên i2 nói riêng, nhanh chóng phát triển bản thân, hoàn thành mục tiêu sự nghiệp và hướng tới thành công, tự do về thời gian và tài chính trong thời gian ngắn nhất.

Xuyên suốt quá trình hoạt động, i2 liên tục cập nhật thông tin, tìm kiếm, phân tích và chọn lọc những cơ hội kinh doanh, đầu tư tốt nhất để chia sẻ và giúp các thành viên trong tổ chức tăng trưởng tài chính và gia tăng thêm nhiều nguồn thu nhập.

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ 4.0 trong thời gian gần đây đã và đang làm tình hình kinh tế, tài chính toàn thế giới phát triển lên một tầm cao mới đồng thời cũng mang lại những cơ hội đầu tư, kinh doanh giúp cho không ít người đột phá tài chính cá nhân, trở nên giàu có và thành công vì bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại.

Năm 2018, theo thống kê từ Forbes, nhóm ngành tài chính và đầu tư là cái nôi sản sinh ra nhiều vị tỷ phú hơn cả, với tổng cộng 310 cá nhân, chiếm số lượng 14% trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Trong đó, có 24 tỷ phú lần đầu tiên được liệt kê vào danh sách 2018 của Forbes, bao gồm cả tỷ phú tiền mã hóa Chris Larsen và Changpeng Zhao (thường được gọi là CZ).

Hiểu được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, cùng với các cường quốc công nghệ thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… một tổ chức tài chính từ Singapore đã cho ra mắt Sigabit coin, một sản phẩm 4.0 kết hợp giữa Công nghệ Blockchain và Master Node  với chiến lược phát triển thông minh dựa trên nền tảng HolderClubs Foundation, đón đầu xu hướng tài chính thế giới tương lai và đem lại cho cộng đồng trên toàn thế giới cơ hội hợp tác kinh doanh, tăng trưởng lợi nhuận và thu nhập hiệu quả trong 2019.

Sigabit coin (SGB) với những đặc tính kỹ thuật ưu việt (thuật toán SHA-256 và kết hợp với công nghệ PoC Node), có đủ tiềm lực để trở thành phương tiện thanh toán trong tương lai cho các dịch vụ được cung cấp tại thành phố thông minh của Singapore cũng như toàn thế giới.

Dựa trên chiến lược HolderClubs với nền tảng Quỹ tín dụng phát triển doanh nghiệp và tài trợ vốn cho các khởi nghiệp Fintech,  SGB như một loại cổ phiếu điện tử đầy tiềm năng, giúp các thành viên đầu tư nắm giữ trong HolderClubs có thể gia tăng lợi nhuận gấp nhiều lần cùng với chiến lược tăng trưởng giá trị tương lai cho SGB  trong từng giai đoạn đã được công bố tại www.sigabit.com 

Với chiến lược kinh doanh và lộ trình phát triển đã công bố của HolderClubs Foundation, Học viện i2 đã thẩm định, nghiên cứu, phân tích và chọn lựa những giải pháp hợp tác, tham gia đầu tư một cách hiệu quả nhất để chia sẻ và thông tin đến toàn thể cộng đồng, giúp mọi người có thêm một kênh đầu tư kinh doanh để gia tăng thu nhập và tiến gần hơn đến mục tiêu tự do thời gian, tự do tài chính.

Có 3 giải pháp chiến lược đầu tư hiệu quả giúp ích cho việc gia tăng lợi nhuận và thu nhập tương lai với lựa chọn hợp tác cùng HolderClubs Foundation đã được đề cập trong video trên. Học viện i2 đã phân tích, tổng hợp theo từng chiến lược của HolderClubs cũng như lộ trình phát triển cộng đồng của Sigabit Coin để tìm ra những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất, phù hợp với đa dạng những mong muốn, nhu cầu tài chính và tâm lý kinh doanh đầu tư của các nhà đầu tư trong cộng đồng Việt Nam cũng như toàn thế giới: Hold (Đầu tư nắm giữ dài hạn), Trade (Đầu tư mua bán ngắn hạn) và Kết hợp Hold +Trade (Tối ưu hóa lợi nhuận nhờ phối hợp 2 chiến lược dài hạn và ngắn hạn).

Để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách đầu tư với chiến lược HolderClubs cũng như nhận được những thông tin đầu tư kinh doanh tốt trong thời gian nhanh nhất, đăng ký thông tin để trở thành thành viên Học viện i2 ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *