Chiến lược đầu tư HolderClubs Foundation 2020

SIGABITCOIN LÀ GÌ? KIẾN THỨC CẦN BIẾT VỀ SIGABIT [2020]

Cảm nhận thực tế của Nhà đầu tư về Kênh đầu tư Sigabit Holderclubs ?

Đây là những cảm nhận chân thực nhất từ các thành viên đã quyết định chọn lựa và đồng hành với kênh đầu tư Sigabit và đối tác chiến lược Holderclubs trong suốt các giai đoạn hình thành và phát triển,

Tổng quan

Tiền điện tử là một loại tiền tệ kỹ thuật số được thiết kế với mục đích làm phương tiện trao đổi thay thế cho tiền pháp định.

Tiền điện tử sử dụng thuật toán để bảo mật và xác nhận các giao dịch cũng như kiểm soát việc thành lập các đơn vị mới trong một mạng lưới tiền điện tử nhất định. Về cơ bản, tiền điện tử là một dạng cơ sở dữ liệu giới hạn đầu vào, không ai có thể thay đổi nếu không đáp ứng đủ một số điều kiện xác định sẵn.

Trong quá khứ, việc tìm thấy một cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cực kỳ khó và hầu như không khả thi. Tuy nhiên, hiện nay thì đã khác.

Có rất nhiều cửa hàng trên thế giới, cả trực tuyến online hay offline, chấp nhận một số loại tiền điện tử là hình thức thanh toán hợp lệ: Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple XRP… và mọi chuyện đang dần thay đổi khi gần đây, Apple đã hỗ trợ thanh toán 10 đồng điện tử khác nhau trên Apple Store/ Apple Pay

Nhiều người tin rằng tiền điện tử là một trong những cơ hội đầu tư “hot” nhất hiện nay. Richard Branson, nhà sáng lập của Virgin Galactic và hơn 400 doanh nghiệp khác:

“Tôi nghĩ Bitcoin hiệu quả. Có thể có những loại tiền tệ khác giống vậy mà thậm chí tốt hơn. Nhưng trong thời điểm hiện tại, thế giới đang chứng kiến sự nổi dậy của một ngành công nghiệp lớn xoay quanh Bitcoin – Mọi người làm giàu từ Bitcoin, một số cũng thua lỗ vì nó. Bitcoin biến động, song con người thường vẫn có thể kiếm tiền từ những sự biến động đó”.

Sigabitcoin là gì?

Sigabitcoin là một loại tiền điện tử được một tổ chức tài chính từ Singapore xây dựng và phát triển.

Với kế hoạch phát triển và mở rộng Sigabit như một phương tiện thanh toán trong các thị trường tiềm năng đang phát triển tài chính công nghệ như: Myanmar, Indonesia, Ghana, Ecuador, Colombia, Peru, Ivory Coast, Dominican Republic, Cuba, Haiti, Congo, Vietnam.

Mục tiêu hướng đến xây dựng sinh thái Sigabit trong cộng đồng với: Thanh toán Sigabit Pay, Sigabit Game, Sigabit Rest, Sigabit Exc & FX

 • Tên………………. Sigabitcoin
 • Ký hiệu……………. SGB
 • Pre-sale Start …….. 25/04/2018
 • Pre-sale Stop ………. 25/05/2018
 • Thuật toán sử dụng ….. SHA-256
 • Số lượng tối đa …….. 17 triệu đồng SGB

Chi tiết: https://sigabit.com/sigabitcoin detail

SGB khác gì so với những sản phẩm khác?

SIGABIT COIN

SẢN PHẨM KHÁC

Coin đào (mining coin), thuật toán SHA-256 của Bitcoin, chi phí sản xuất và khai thác cao Đa phần là Token, chi phí sản xuất và khai thác thấp hơn
Đã xây dựng nền tảng blockchain riêng Dựa trên nền tảng có sẵn ERC-20 của Ethereum
Tiến hành khai thác coin thành công trước khi Pre-sale tháng 4/2018 Tiến hành huy động vốn/ Pre-sale trước rồi mới bắt đầu khai thác sau
Ra đời trong hoàn cảnh thị trường đang bước vào giai đoạn hiệu chỉnh sideway Thường ra đời khi thị trường bước vào giai đoạn phát triển tốt
Định hướng chiến lược phát triển lâu dài, bền vững cho cộng đồng Định hướng chiến lược thu lợi nhuận ngắn hạn, không nhắm đến phát triển cộng đồng lâu dài

Có thể hình dung Sigabit như một dự án bất động sản, mục tiêu xây dựng 17 triệu căn hộ chung cư cao cấp.  Sau khi đã hoàn thành giấy phép quy hoạch, thi công nền móng thành công, xây được một số block đầu tiên và đang tiếp tục xây dựng thì mới bắt đầu mở bán đến các đối tượng khách hàng.  Khác với các dự án cùng loại, có thể trong thời gian xin giấy phép, hay chỉ mới hình thành ý tưởng đã bắt đầu mở bán và huy động vốn, sau khi huy động vốn xong mới bắt đầu tiến hành các giai đoạn tiếp theo.

Kiểm tra blockchain Sigabitcoin tại:  https://wallet.sigabit.com/explorer

Khi nhà đầu tư quyết định chọn Sigabit để đầu tư, cần xác định rõ mục tiêu lợi nhuận muốn đạt được từ việc đầu tư Sigabit để lựa chọn cấp độ đại lý phù hợp.

Vì hiện tại, Sigabit đang được đối tác chiến lược Holderclubs hỗ trợ phân phối đến các đại lý muốn sở hữu Sigabit và thực hiện chính sách tặng thưởng thêm Sigabit cho các đại lý quyết định mua và nắm giữ trong 1 năm.  Giá Sigabit sẽ biến động tùy theo tiến độ khai thác của chủ đầu tư cũng như tiến độ phân phối Sigabit của đối tác chiến lược Holderclubs.

Tương tự như giai đoạn chủ đầu tư một dự án xây dựng căn hộ đang tiến hành bán sỉ từng tầng thuộc mỗi block cho các công ty môi giới bất động sản. Và  giá bán từng căn sẽ do chủ đầu tư quyết định tùy theo tiến độ xây dựng cho đến khi bán hết giỏ hàng, lúc đó, các công ty môi giới bất động sản sẽ có thể quyết định giá bán cho những khách hàng tiếp theo.

Những ưu điểm nổi bật của Sigabit

 1. Đồng tiền giảm phát, số lượng giới hạn: 17 triệu
 2. Thuật toán chất lượng bảo mật cao dùng cho Bitcoin: SHA-256
 3. Tốc độ giao dịch nhanh, phí giao dịch thấp, xuyên biên giới, phạm vi toàn cầu
 4. Kết hợp với chiến lược Holderclubs hỗ trợ phát triển tương lai hệ sinh thái SGB
 5. Cơ chế vận hành PoC Node đảm bảo quyền lợi cho các đối tượng chủ chốt trong cộng đồng, được cải tiến và nâng cấp từ công nghệ Masternode của Dash coin
 6. Chiến lược phát triển thông minh hướng đến tương lai giúp cộng đồng phát triển lâu dài, bền vững.

Chính những ưu điểm này sẽ giúp cho Sigabit đảm bảo được mức độ tăng trưởng giá trị trong tương lai vì cộng đồng phát triển, nhu cầu sử dụng tăng, số lượng cung cấp hữu hạn.

SGB có thể sử dụng để làm gì?

Khi  SGB chưa lên sàn tự do, người sở hữu Sigabit có thể dùng SGB để mua bán, trao đổi như một loại hàng hóa hoặc thanh toán cho các dịch vụ được thành viên trong cộng đồng Holderclubs và Sigabit cung cấp trong phạm vi cộng đồng nội bộ những người đang sở hữu Sigabit.

Ví dụ: mua sản phẩm/dịch vụ trên FB nhóm CHỢ SIGABIT VIETNAM

Tương tự như khi nhà đầu tư sở hữu một căn hộ của một dự án đang trong giai đoạn xây dựng chưa hoàn tất, họ có quyền bán căn hộ đó cho người có nhu cầu mua khác hoặc ký gởi căn hộ họ đang sở hữu cho dịch vụ môi giới bất động sản bán và trả phí dịch vụ theo yêu cầu.

Khi SGB đã lên sàn tự do và hoàn thành các hệ sinh thái sử dụng, người sở hữu Sigabit có thể dùng Sigabit để giao dịch trên sàn giao dịch hoặc sử dụng trong các hệ sinh thái của Sigabit chấp nhận Sigabit như một phương thức thanh toán.

Tương tự với việc khi nhà đầu tư sở hữu một căn hộ của một dự án đã hoàn thành, có giấy phép đầy đủ, họ có quyền sử dụng căn hộ với các tiện nghi, sinh thái  mà khu căn hộ cung cấp hoặc có quyền bán căn hộ cho đối tượng có nhu cầu sử dụng khác một cách trực tiếp hoặc thông qua môi giới.

Làm cách nào để sử dụng Sigabit?

Bước 1.

Sở hữu Sigabit, trong nền tảng Holderclubs hoặc trong nền tảng ví Sigabit bằng cách tạo tài khoản Holderclubs trên www.holderclubs.com hoặc tài khoản ví Sigabit trên www.wallet.sigabit.com

Bước 2.

Quyết định giao dịch, mua bán, trao đổi Sigabit trong cộng đồng Sigabit

+ Trong nền tảng holderclubs, làm lệnh Tranfer để chuyển Sigabit đến đối tượng muốn giao dịch

+ Trong nền tảng ví Sigabit, làm lệnh Send để chuyển Sigabit đến đối tượng muốn giao dịch

Bước 3.

Nhận sản phẩm/dịch vụ từ người cung cấp sau khi chuyển Sigabit thanh toán thành công

Lợi ích gì khi đầu tư Sigabit với Holderclubs ?

Khi lựa chọn đầu tư Sigabit trong nền tảng Holderclubs, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư trở thành đại lý nắm giữ Sigabit như một loại tài sản/ hàng hóa trong thời gian 1 năm.

Với chính sách đại lý hiện tại Holderclubs đang áp dụng, các đại lý sẽ nhận thêm được một số lượng Sigabit thưởng trong 1 năm tùy theo số lượng Sigabit đại lý đăng ký nắm giữ trong Holderclubs.

Quy cách trả thưởng:

Đại lý nhận Sigabit trong tài khoản Holderclubs mỗi ngày đến khi  đáo hạn hợp đồng nắm giữ 1 năm

Số lượng Sigabit nhận mỗi ngày = (Sigabit vốn đại lý đăng ký nắm giữ + Sigabit thưởng/năm) / 365

Ví dụ
Với đại lý đăng ký nắm giữ 20000 SGB trong 1 năm,
Số lượng Sigabit thưởng/năm là 33% trên số lượng đăng ký nắm giữ theo chính sách đại lý hiện tại tính đến 5/2020, cụ thể: 33% x 20000 SGB = 6600 SGB/năm
Số lượng SGB nhận mỗi ngày = (20000 +6600)/365 = 72.87  SGB

Lợi ích cụ thể:

 • Giá trị Sigabit tăng trong tương lai

(Tùy theo tiến độ khai thác của chủ đầu tư Sigabit và tiến độ phân phối Sigabit của đối tác chiến lược Holderclubs đến các đại lý nắm giữ)

 • Nhận thêm số lượng Sigabit theo hợp đồng nắm giữ

(Đảm bảo hỗ trợ rủi ro cho đại lý nắm giữ trong trường hợp giá Sigabit biến động trong tương lai)

 • Quyền lợi đặc biệt dành cho đại lý nắm giữ Sigabit khi xây dựng và phát triển hệ thống đại lý phân phối

(Tùy theo từng giai đoạn, Holderclubs sẽ có những chính sách thưởng và hỗ trợ khi đại lý nắm giữ có đóng góp trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng)

Nhà đầu tư và đại lý nắm giữ Sigabit có cơ hội gia tăng tài sản rất lớn trong tương lai khi quyết định chọn lựa, đồng hành và hợp tác với Sigabit cũng như đối tác chiến lược Holderclubs.

Mỗi người đều có những quan điểm và mục tiêu riêng của mình trước các kênh đầu tư tài chính.

Dù là kênh đầu tư nào cũng sẽ có những mặt lợi thế và điểm hạn chế của nó tùy theo hạng mục đầu tư thuộc lĩnh vực nào, chi phí đầu tư ra sao, kỹ năng – kinh nghiệm trong lĩnh vực đó cũng như đội ngũ hỗ trợ đồng hành cùng bạn trong kênh đầu tư đó như thế nào. 

Hình ảnh các nhà đầu tư trong cộng đồng Holderclubs với các mức tăng trưởng của Sigabit trong từng giai đoạn

Chúc các anh chị sức khỏe và thành công!

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

 

One thought on “Chiến lược đầu tư HolderClubs Foundation 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *