Đội ngũ Giảng viên Học viện i2

Học viện đầu tư i2 là tổ chức đào tạo, huấn luyện kỹ năng đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực tiền mã hóa kỹ thuật số Crypto Currency.

Với tầm nhìn: “Lan tỏa trí tuệ đầu tư” và sứ mệnh: “Luôn chia sẻ – Tạo ra tiền – Xây sự nghiệp”, Học viện i2  đã và đang trở thành nơi hội tụ những nhà đầu tư giá trị, có kiến thức, kinh nghiệm và mong muốn được cống hiến công sức, trí tuệ của mình mang lại những giá trị hữu ích cho cộng đồng người Việt cũng như toàn thế giới.

Đội ngũ giảng viên của Học viện i2 quy tụ những nhân tài có tâm, có tầm với nhiệt huyết lan tỏa kiến thức, trí tuệ đến toàn thể cộng đồng Việt Nam cũng như thế giới, đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay, có được những kinh nghiệm sống, học tập, làm việc…để áp dụng trong đầu tư, kinh doanh một cách hiệu quả và cùng với Học viện i2 đồng hành, xây dựng và phát triển sự nghiệp trong những hoạt động tương lai.

Học viện i2 hiện tại đang vinh dự được cộng tác với đội ngũ giảng viên là những doanh nhân thành công và chuyên gia huấn luyện kỹ năng kinh doanh hàng đầu trong nhiều lĩnh vực

1. Mr. Trần Minh Sang – Trưởng Ban Đào tạo của Học viện i2

Anh là một doanh nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại Sản xuất & Vận chuyển. Đồng thời, anh cũng là một nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực Crypto Currency (Tiền thuật toán mã hóa) và là một chuyên gia huấn luyện, truyền cảm hứng cho nhân sự các tổ chức kinh doanh với 8 năm kinh nghiệm trong ngành.

Tham gia hợp tác với Học viện i2 với vai trò là Trưởng Ban Đào Tạo, anh luôn mong muốn sẽ lan tỏa được những kiến thức, kỹ năng cũng như tầm nhìn thông minh trong kinh doanh để giúp cho cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ có được định hướng chính xác trong tư duy để phát triển sự nghiệp tương lai thành công bền vững.

2. Mr. Nguyễn Thuật – Giảng viên Kỹ thuật Học viện i2

Anh là một chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong các lĩnh vực: Tài chính – Công nghệ – Chứng khoán – Blockchain và Crypto Currency.

Với những kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực tài chính công nghệ và kinh nghiệm trong việc tìm kiếm thông tin, phân tích thị trường của anh sẽ giúp cho toàn thể thành viên và đối tác của Học viện i2 có thể kịp thời nắm bắt và chọn lựa những cơ hội hợp tác kinh doanh chất lượng, giúp cho việc phát triển tài chính và gia tăng thu nhập trong tương lai trở nên đơn giản hơn, chỉ với việc sử dụng smart phone mỗi ngày.

3. Mr. Nguyễn Phước Lộc – Giảng viên Học viện i2

Anh là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực Thương mại – Kỹ thuật – Công nghệ và là một trong những nhân chứng sống của Khởi nghiệp thành công từ tay trắng của thế hệ trẻ ngày nay.

Với những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quản trị nhân sự và doanh nghiệp, anh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện tư duy, kỹ năng mềm trong kinh doanh cho nguồn nhân lực của các tổ chức doanh nghiệp. Hiện tại, anh đang là Co.Founder và Chủ tịch Lo.tech Coporation, hoạt động trong lĩnh vực Thương mại Điện tử với những sản phẩm công nghệ chủ yếu: smart phone, Laptop, phụ kiện di động thông minh…

4. Mr. Huỳnh Công Trường – Chủ nhiệm Học viện i2

Anh là một doanh nhân thành công nhiều lĩnh vực khởi nghiệp từ tay trắng, cố vấn đầu tư chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp Tp.HCM,  chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm đồng thời là bậc thầy trong huấn luyện đầu tư và truyền động lực trong phát triển & quản lý nhân lực.

Bên cạnh đó, anh cũng là một nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực Crypto Currency với chuyên môn huấn luyện đầu tư mạo hiểm. Với mong muốn cống hiến và đóng góp những giá trị hữu ích cho cộng đồng Việt Nam cũng như thế giới, anh cùng các thành viên sáng lập đã thành lập Học viện i2 để hội tụ những nhân tài cùng chí hướng, cùng xây dựng và phát triển sự nghiệp, mở rộng cộng đồng những nhà đầu tư giá trị không chỉ tại Viêt Nam mà trên toàn thế giới.

Với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh thành công, Học viện i2 luôn mong muốn giúp ích cho cộng đồng nói chung cũng như toàn thành viên i2 nói riêng, nhanh chóng phát triển bản thân,  hoàn thành mục tiêu sự nghiệp và hướng tới thành công, tự do về thời gian và tài chính trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *