HOT!! WHOLE FOOD, ĐƯỢC SỞ HỮU BỞI GÃ KHỔNG LỒ AMAZON CHẤP NHẬN THANH TOÁN BẰNG BITCOIN

Không thiếu chất xúc tác có thể xảy ra đằng sau sự tăng vọt của giá bitcoin. Bây giờ bạn có thể thêm Amazon của Jeff Bezos vào danh sách. Whole Food, được sở hữu bởi người khổng lồ thương mại điện tử, hiện đang chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán. Sự phát triển mạnh mẽ đã được thực hiện nhờ một thỏa thuận giữa startup thanh toán Flexa và Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử được phát hành bởi Tyler và Cameron Winklevoss.


Người dùng chỉ cần tải xuống một ứng dụng có tên Spedn và có thể mua hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử bao gồm bitcoin, ethereum, Bitcoin Cash Gemini Dollar (GUSD). Xem xét rằng GUSD là stablecoin của sàn giao dịch Gemini, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó cũng được hỗ trợ. GUSD sẽ giới thiệu một số sự ổn định trong thanh toán bằng tiền điện tử do tính chất biến động của giá bitcoin. Vì các nhà đầu tư tiền điện tử đã mong đợi, không có phí hoặc được ẩn, vì vậy người tiêu dùng sẽ được khuyến khích sử dụng ứng dụng.

Tyler Winklevoss nói:


Ý tưởng sống trên tiền điện tử giờ là một thực tế. Bây giờ bạn có thể làm điều đó. Đối với người tiêu dùng, nó có ý thức về tiền điện tử. Nó giống như màu xanh lá cây.


Mọi người đều biết rằng khách hàng của Whole Food đã có màu xanh lá cây vì cửa hàng tạp hóa không còn sử dụng túi nhựa. Đợi cho đến khi những người mua sắm bên ngoài cộng đồng tiền điện tử tìm hiểu về bitcoin.

THỊ TRƯỜNG CỦA AMAZON CÓ THỂ LÀ TIẾP THEO

Các quan hệ đối tác Flexa / Gemini / nhà bán lẻ thực sự là một sự phản ánh tốt nhất của cả hai thế giới. Công nghệ xây dựng trên cơ sở hạ tầng thanh toán hiện tại được sử dụng để chấp nhận thanh toán kỹ thuật số, chẳng hạn như Apple Pay. Tất cả các nhà bán lẻ phải làm là điều chỉnh máy quét của họ để xác định các khoản thanh toán từ ứng dụng Spedn. Khách hàng đã quen thuộc với thiết bị di động, vì vậy họ không có gì mới để học làm quen. Đối với người bán, họ có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử hoặc chuyển đổi thành tiền định danh.

Đối với hệ sinh thái tiền điện tử, thông báo là điều mà mọi người đã chờ đợi. Điều đó có nghĩa là nếu Whole Food có thể chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác, về mặt lý thuyết, toàn bộ thị trường của Amazon có thể tích hợp cơ sở hạ tầng để làm điều tương tự, dường như với Flexa. Tại Mỹ, các khách hàng của Amazon Prime đã báo cáo chi trung bình 1.300 đô la mỗi năm trên thị trường thương mại điện tử so với 700 đô la cho những người không phải là thành viên.

Ngoài Whole Food, sáng kiến ​​mở rộng cho các thương nhân khác bao gồm Crate và Barrel và nhà bán lẻ cao cấp Nordstrom. Mạng Flexi bao gồm hơn 30.000 cửa hàng và cuối cùng đẩy tiền điện tử trở thành tâm điểm chú ý cho các giao dịch mua nhỏ như một tách cà phê, pizza hoặc đồ điện tử.


Hợp tác với @FlexaHQ để tăng sức mạnh cho tương lai của thanh toán bằng cách sử dụng tiền điện tử một cách dễ dàng. Hiện được chấp nhận tại các nhà bán lẻ lớn. Tải xuống SPEDN trong cửa hàng Apple!

Người tiêu dùng trước đây đã bày tỏ sự do dự về khả năng mua bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác trên Amazon. Nhưng họ không phải đợi lâu, nhờ có Gemini. Sự mở rộng của Whole Food được Amazon hậu thuẫn vào thanh toán bằng bitcoin không chỉ đẩy tiền điện tử trở thành tiêu điểm mà còn cho cả Gemini. Và chu kỳ mới của việc áp dụng chính tiền điện tử đã chính thức bắt đầu.

Theo CryptoCoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *