Sự nâng cấp của Byzantium cho chúng ta biết về tương lai của Ethereum

Nó sẽ đạt 400$ ?

Trong vài tuần vừa qua, cộng đồng Blockchain đang khó chịu với những tin tức về việc nâng cấp Metropolis Ethereum.

Việc cập nhật Meteropolis là một thủ tục được tiến hành theo hai bước, và đầu tiên, Byzantium sẽ xảy ra vào ngày 17 tháng 10 tại khoảng khối số 4,370,000.

Có rất nhiều thay đổi lớn xảy ra trong quá trình nâng cấp này bao gồm giới thiệu các dịc vụ ẩn danh ( với sự trợ giúp của Z – Cash’s với hiệp ước Z -snarks), giảm chi phí cho người khai thác mỏ, vâng vâng.

Có lẽ điều quan trọng nhất là Tài khoản trừu tượng, vì nó đảm bảo khả năng tiếp cận của Ethereum cho mọi người. Nhiều người trong cộng đồng nghĩ rằng tính năng này sẽ là một bước tiến lớn đối với việc áp dụng Ethereum toàn cầu. Nó khiến cho một công nghệ phứt tạp dễ dàng tiếp cận với quần chúng bằng cách loại bỏ sự phứt tạp , làm cho nó thân thiện với người dùng.

Vậy, có rất nhiều suy đoán về giá của Ethereum. Đặc biệt, sau lần cuối cùng Ethereum đã nâng cấp lớn từ Frontier sang Homestead, giá đã tăng hơn 100% từ 12$ đến 30$.

Đồng thời, điều quan trọng cần chú ý đến việc nâng cấp này là sau khi hoàn thành, nhóm phát triển của Ethereum sẽ bắt đầu công việc chuyển đổi mạng Ethereum từ a proof of work sang a proof of stake ( đã được thay đổi). ( POW sang POS) sẽ giúp giảm điện năng tiêu thụ trong khai thác mỏ của nó. Hiện nay, nó đòi hỏi điện năng 50.000 đô la / giờ để khai thác mỏ Ethereum, đó là số tiền điên rồ nếu chúng ta muốn Ethereum trở thành một phần trong cuộc sống.

Cũng có những suy đoán rằng Hard Fork sẽ dẫn đến việc tạo ra hai loại tiền tệ là Ethereum POW và Ethereum POS, nhưng đến nay, nó đã được tránh vì cộng đồng của Ethereum. Một loại tiền tệ mới được tạo ra trong tình huống mà các bên phản đối không để đạt được sự đồng thuận như đã xảy ra trong trường hợp nâng cấp SegWit trên biên giới Bitcoin.

Nhưng không phải trong trường hợp của Ethereum, tất cả các tín dụng đều thông qua Vitalik và nhóm của ông thông qua sự trong suốt minh bạch. Nhưng câu hỏi của The Billion Dollar là làm thế nào để những thay đổi này tránh ảnh hưởng đến giá của Ethereum?

Sự thật chứng minh rằng. thị trường rất lạc quan về nâng cấp Ethereum này, cho thấy giá sẽ chỉ tăng lên khi việc nâng cấp hoàn thành.

Nhưng điều quan trọng là, điều này cho chúng ta biết về sức mạnh của cộng đồng Ethereum. Lý do tại sao Bitcoin chia thành Bitcoin và Bitcoin Cash dẫn đến một chuỗi khác nhau vì những thay đổi được đề xuất gây tranh cãi đến mức các bên đối lập không thể đạt được sự đồng thuận.

Quá trình phân cấp này dường như có vẻ ít liên quan nhưng trong một khoảng thời gian ngắn, điều này sẽ là một nhân tố chính trong việc xác định liệu Blockchain sẽ thực sự phá vỡ hệ thống thế giời từ các nguyên tắc cơ bản của chúng.

Một trong những vấn đề chính mà mọi người cho rằng Blockchain không thành công trong tương lai là không ai thực sự có thể mang nó về nhà. Vậy, dưới sự lãnh đạo của Vitalik, đội Ethereum làm việc trong Zug cũng chỉ có thể là như vậy.

Trên mặt đầu tư, tôi sẽ khuyên bạn nên mua và giữ càng lâu càng tốt vì Ethereum không có thay đổi nhiều trong vài năm tới và có thể sẽ thay đổi nhiều hơn nếu như có một cuộc khủng hoảng lớn xảy ra.

Điều gì sẽ xảy ra với Ethereum của bạn?

Bạn không cần phải lo lắng về nó nhiều trừ khi có một xác suất nhỏ về sự phân chia tiền tệ có thể xảy ra.

Nhưng trong trường hợp phân chia tiền tệ, có thể có hai loại trường hợp:

  1. Số dư Ethereum của bạn sẽ giữ nguyên trong chuỗi của nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng mà bạn đã chọn để hỗ trợ và bạn có thể sử dụng số dư đó.
  2. Nhà cung cấp ví của bạn sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để giữ cân bằng Token của bạn trên cả hai chuỗi hoặc bạn có thể chọn một trong hai. Tuy nhiên, đây là một quá trình rất dài và có thể mất một tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *