LIỆU QUYẾT ĐỊNH CỦA SEC VANECK CÓ GÂY BIẾN ĐỘNG CHO TIỀN ĐIỆN TỬ?

Thị trường tiền điện tử đã bốc cháy trong những tuần gần đây. Một số người nói rằng họ đã đi quá nhanh và một sự điều chỉnh lớn là không thể tránh khỏi. Biểu đồ đã được chuyển hướng vào năm 2017 khi Bitcoin trở lại một lần nữa nhưng một quyết định do tuần này có thể khiến tất cả sụp đổ trở lại.


QUYẾT ĐỊNH CỦA VANECK VÀO NGÀY MAI

Lĩnh vực tiền điện tử đang bắt đầu bày tỏ mối quan ngại về quyết định sắp xảy ra đối với quỹ giao dịch trao đổi VanEck của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Các đề xuất cho Bitwise và VanEck đã được công bố trong Đăng ký liên bang vào ngày 15 và 20 tháng 02. Cơ quan quản lý sau đó có 90 ngày để đưa ra quyết định, mà đối với VanEck là vào thứ ba ngày 21 tháng 05.

Có ba kịch bản có thể xảy ra; Thứ nhất – EFT có thể bị từ chối, thứ hai – là nó sẽ được phê duyệt và thứ ba và rất có thể, sẽ có một sự chậm trễ hơn nữa. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã chỉ ra rằng, một sự từ chối có thể sẽ dẫn đến một cơ hội tuyệt vời để mua.

Thị trường bitcoin và tiền điện tử đang quá hạn một đợt giảm giá nghiêm trọng. Sự sụt giảm nhỏ xảy ra vào cuối tuần trước đã không kéo dài vào Chủ nhật, Bitcoin đã tăng trở lại mức 8.000 đô la . Josh Rager nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử vẫn tự tin:


Để trả lời các câu hỏi của ETF. Ngày 21 tháng 5 là hạn chót.

Kết quả dự kiến ​​là sự chậm trễ với khả năng ảnh hưởng nhỏ đến giá (giảm nhẹ để hỗ trợ được mua lên). Ngay cả với sự chậm trễ $ BTC vẫn có thể tiếp tục đẩy mạnh trong những tuần tới lên mức cao mới hàng năm.


Trong một tweet trước đó, ông lưu ý rằng quyết định ETF sắp tới chắc chắn có thể có tác động nghiêm trọng đến giá BTC nhưng từ đó điều chỉnh đã thay đổi.

BITCOIN VẪN TĂNG

Khối lượng hàng ngày đã tăng trở lại và hiện ở mức khoảng 24 tỷ đô la với Bitcoin còn lại trên 8.000 đô la, tăng một hoặc hai phần trăm trong ngày. Phần lớn các altcoin lớn đang tăng tại thời điểm viết bài với Dash tăng đến 10%. Tổng vốn hóa thị trường chỉ dưới 250 tỷ đô la, mức cao nhất trong khoảng mười tháng.

Một sự điều chỉnh lớn, nếu nó đến sẽ cung cấp nhiều cơ hội để Bitcoin rẻ hơn trước khi mọi thứ trở lại.

Theo EthereumWorldNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *