MỤC TIÊU BITCOIN TRỊ GIÁ 400.000 USD CỦA MARK YUSKO “TÁO BẠO – NHƯNG KHÔNG ĐIÊN RỒ”

Mark Yusko, người sáng lập Quản lý vốn của Morgan Creek đã nói chuyện với Bloxlive.tv về vụ hack Binance và dự đoán đáng ngạc nhiên của ông rằng Bitcoin cuối cùng sẽ có giá trị 400.000 đô la.


NGƯỜI SÁNG LẬP MORGAN CREEK: TIN TẶC CHỨNG MINH GIÁ TRỊ CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ

Yusko đã đưa ra một trường hợp hấp dẫn lấy tích cực từ khoản lỗ 40 triệu đô la mà Binance phải chịu, nói rằng tin tặc chứng minh giá trị của Bitcoin.


Tin tặc không ăn cắp những thứ không có giá trị. Thực tế là tin tặc sẽ làm tất cả công việc này để cố gắng đánh cắp những thứ như Bitcoin, tôi nghĩ, xác nhận luận điểm giá trị. Tôi cũng nghĩ rằng nó chỉ ra một vài điều thực sự tốt khác cho hệ sinh thái, như nhu cầu bảo hiểm. Thực tế là Binance có một quỹ mà họ lấy một phần lợi nhuận của mình và đặt nó sang một bên để hoàn trả toàn bộ cho khách hàng trong trường hợp điều này xảy ra, giống như FDIC trong ngân hàng.


GIÁ BITCOIN CÓ CƠ HỘI MẠNH MẼ ĐỂ ĐẠT 400.000 ĐÔ LA

bitcoin price

Ông cũng nói rằng khả năng phục hồi của Bitcoin là đáng chú ý trong tất cả điều này. Cuộc đua bò thu nhỏ hiện tại đã tiếp tục, với Bitcoin đã vượt qua mức 6.000 đô la mỗi xu trong hai ngày qua. Theo Yusko, thị trường đã bị loại bỏ khỏi phạm vi giảm, theo Yusko.

Mục tiêu giá 400.000 đô la của Yusko dựa trên ý tưởng rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị hơn bất kỳ thứ gì khác. So với vàng, Bitcoin có các tính năng vượt trội không thể tin được. Tính di động của nó, sự khan hiếm được đảm bảo, khó giả mạo và sự dễ dàng có thể được chia thành các đơn vị nhỏ hơn là tất cả các yếu tố trong tuyên bố đó.

ĐẶT CƯỢC BITCOIN CỦA MARK YUSKO RẤT TÁO BẠO – NHƯNG KHÔNG ĐIÊN RỒ

Mark Yusko tin rằng cuối cùng, Bitcoin sẽ ngang hàng với vàng, vốn có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 7,4 nghìn tỷ đô la. Giá 400.000 đô la của anh ấy là toán học đơn giản xuất phát từ một kịch bản trong tương lai nơi thị trường Bitcoin toàn cầu tương đương với vàng hiện nay.


Vàng đã tồn tại trong 5.000 năm. Đó là khoảng 7,4 nghìn tỷ đô la giá trị. Điều tốt nhất về Bitcoin là vàng kỹ thuật số. Nó dễ dàng hơn nhiều để vận chuyển; nó dễ dàng hơn nhiều để phân chia. Nó có tất cả những phẩm chất cần thiết mà tôi nghĩ là vượt trội so với vàng. Nếu chúng ta nhận được số lượng giá trị bằng vàng, đó sẽ là khoảng 7,4 nghìn tỷ đồng, chia cho 21 triệu xu, bạn sẽ nhận được khoảng 400.000 đô la mỗi xu, có thể là 500.000 đô la mỗi xu. Khi nào thì điều đó xảy ra? Nó có thể cần một thập kỷ hoặc hơn.


Rõ ràng, một số dự phòng nên được đề cập khi báo cáo về mục tiêu giá này. Đối với một điều, lạm phát có thể sẽ điều chỉnh thị trường vàng khi thời gian tiếp tục. Nó có thể nhiều hơn hoặc ít hơn.

Việc áp dụng hàng loạt dường như rất quan trọng đối với bất kỳ dự đoán giá dài hạn đáng kể nào và điều này có nghĩa là điều này có nghĩa là ngày càng nhiều tổ chức tài chính và người dùng sẽ chọn Bitcoin thay vì các lựa chọn thay thế.

  • “Tất cả làm cho dự đoán táo bạo, nhưng không điên rồ” .

Thật hợp lý khi hy vọng rằng Bitcoin có thể đạt được mức vốn hóa thị trường tương tự như vàng, nhưng thật khó để mong đợi điều đó xảy ra trong một khung thời gian nhất định. Nếu hack Binance chứng minh bất cứ điều gì, thì toàn bộ thị trường vẫn còn khá mới và các thành phần chính của nó đang ở trong các trạng thái trưởng thành khác nhau. Đó là trường hợp, nó có thể dài hơn một thập kỷ.

Theo CryptoCoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *