TIỀN ĐIỆN TỬ ĐÃ TĂNG 27% SAU KHI ĐƯỢC NIÊM YẾT TẠI SINGAPORE

Theo CCN.com: ABBC Coin, trước đây gọi là Alibaba Coin, đã đăng lên tới 27% lợi nhuận để đòi lại mức cao nhất trong ba tuần.Chúng tôi vui mừng thông báo danh sách của chúng tôi trên http://BitMax.io.
Gửi tiền và rút tiền mở vào 10:00, ngày 13 tháng 05 (GMT + 8).
Giao dịch sẽ bắt đầu vào 21:00, ngày 14 tháng 05 (GMT + 8)


Tỷ giá hối đoái từ đồng đô la ABBC đã thiết lập mức cao trong ngày lên tới 0,222 đô la vào thứ Tư này ngay sau khi BitMax, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, niêm yết ABBC trên nền tảng của nó. Sau đó, cặp đôi đã điều chỉnh mức thấp hơn 12,19% để vô hiệu hóa các điều kiện mua quá mức của mình, điều này là một gợi ý cho sự thiếu quan tâm của các nhà giao dịch trong việc mở rộng tình cảm ngược dòng của ABBC.

COIN ABBC

Nhìn chung, ABBC Coin đã ghi nhận hoạt động giao dịch trị giá khoảng 51 triệu đô la, theo khung thời gian điều chỉnh 24 giờ của CoinMarketCap. Khối lượng ABBC được phân phối tốt trên các sàn giao dịch, với BitMart, P2PB2B và BitForex cùng nhau lưu trữ 30% tổng số giao dịch hàng ngày. Đồng thời, ABBC đã giao dịch phần lớn với BTC 58% và USDT của Tether 11%.

NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA ABBC COIN

ABBC Coin gần đây đã cải thiện các nguyên tắc cơ bản thị trường của mình sau khi hợp tác với Lunar Digital Assets, một nhóm phát triển blockchain có trụ sở tại California. Bộ đôi này sẽ làm việc để mở rộng mạng lưới của ABBC bên trong blockchain, cũng như không gian thương mại điện tử.


Mặc dù có những tiêu cực mà chúng tôi nhận được, chúng tôi vẫn cố gắng và làm việc chăm chỉ để hỗ trợ người dùng về các vấn đề cụ thể của họ thông qua các kênh chính thức của chúng tôi. Bây giờ, đã đến lúc phải làm nhiều hơn, ông Suresh Kannan, Giám đốc Tiếp thị của ABBC Foundation cho biết.


Tất nhiên, đó là một lời hứa chỉ kích thích những người theo dõi ABBC khó tính, giống như cách cộng đồng hỗ trợ Bitcoin hoặc Ethereum. Với kịch bản hiện tại, ABBC thiếu những người nắm giữ và thậm chí những người có thể tin rằng dự án đang đe dọa sẽ bỏ qua các mã thông báo airdrop chưa thanh toán. Trên đó, nhóm ABBC dường như đã giảm tải các nhiệm vụ phát triển cốt lõi của họ cho các đối tác mới của họ Lunar Digital Assets.


Bất cứ ai có được abbc airdrop? Ai có abbc airdrop? Xin vui lòng hiển thị bằng chứng thông qua ảnh chụp màn hình.


CƠ HỘI

Các nhà giao dịch hàng ngày có thể có được một số giải trí từ các biến động giá trong ngày của ABBC. Về mặt kỹ thuật, tỷ giá đồng đô la ABBC có thể mở rộng sự điều chỉnh nhược điểm của nó đối với 0,25 đô la và xem xét khả năng phục hồi tiềm năng. Một đội hình thanh màu xanh lá cây đi kèm với sự gia tăng về khối lượng sẽ cho thấy cơ hội lâu dài đối với mục tiêu tăng giá gần đó ở mức 0,266 đô la. Đồng thời, mức đóng cửa dưới 0,25 đô la có thể chuẩn bị cho các nhà giao dịch mở các vị thế ngắn của họ đối với mức 0,241 đô la.

Theo CryptoCoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *