BTCPay Server là gì?

Chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin đã được chứng minh đây là một sự mạo hiểm cho nhiều người bán hàng trong những ngày gần đây. Mặc dù không rõ tại sao lại xảy ra trường hợp như vậy. Có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ thương mại đều có thể sử dụng và chấp nhận Bitcoin và Cryptocurrency. BTCPay Server là một giải pháp mới, phần mềm tự do nguồn mở chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

BTCPay server là một giải pháp có thể tồn tại được

Luôn luôn có nhu cầu về các giải pháp thay thế cho các bộ xử lý thanh toán Bitcoin. Cụ thể hơn, rất nhiều người sử dụng Coinbase hoặc BitPay để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, đây là việc rất có ý nghĩa. Cả hai công ty đều có tiếng tăm trong lĩnh vực này mặc dù chúng không hoàn hảo trong bất kỳ trường hợp nào. Điều chắc chắn rằng, vẫn còn rất nhiều sự cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Cho dù BTCPay Server có thể cung cấp được những gì mà các doanh nghiệp đang mong đợi nhưng vẫn còn trong xác đinh. Lựa chọn phần mềm tự do nguồn mở là một chặng đường dài trong quá trình tìm kiếm để đưa Bitcoin vào con đường chính. Đó không phải là một sự đảm bảo cho sự thành công nào đó, mặc dù nó có tác động trong nhất thời. Hơn nữa, người ta có thể tích hợp các dịch vụ Bitpay với BTCPay Server, điều này là khá thú vị.

Bên cạnh đó, BTCPay Server còn cung cấp giải pháp chấp nhận Bitcoin mà không yêu cầu bất cứ thông tin cá nhân nào. Điều này cũng có nghĩa là các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán có thể lưu trữ Bitcoin theo bất kỳ cách nào mà họ thích hoặc chuyển đổi nó sang tiền tệ nếu cần. Với một trang kiểm tra người dùng thân thiện, đã được đánh giá cao là rất tốt. Cuối cùng, các giải pháp đã được đưa ra để cho các doanh nghiệp có cái nhìn nghiêm túc.

Ngoài ra, còn có một lựa chọn để quản lý và báo cáo cho phù hợp. Rất nhiều doanh nghiệp muốn có thêm thông tin chi tiết về cách thức họ tạo ra doanh thu từ Bitcoin và những gì họ có thể làm để cái tiến nó. Ngoài ra, nó cung cấp một cách tiện lợi để tìm kiếm hóa đơn dựa trên bất kỳ tiêu chí nào có ý nghĩa nhất đối với khách hàng. Đó là một điều thú vị để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Điều khiến BTCPay Server có sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh của nó là những người dùng nên tải mã nguồn mở về và lưu trữ phần mềm trên các máy của cá nhân của họ. Điều phải nói ở đây là không nhất thiết là một lối đi ít trực quan mà là đòi hỏi phải có kinh nghiệm thực hành. Một lần nữa, Bitcoin là muốn lấy về vấn đề kiểm soát tài chính, cũng như những giài pháp thanh toán bằng Bitcoin.

Dù nói là vậy, nếu như các doanh nghiệp thích việc này, có thể lựa chọn đăng ký tài khoản BTCPay Server. Mặc dù đây là một cách tiếp cận hợp lệ hơn để thiết lập trên dịch vụ mới, lưu trữ chính nó luôn luôn là cách tốt nhất. Sẽ rất thú vị khi xem trong những phương pháp này có phương pháp nào là thích hợp nhất để hoàn thành. Nhiều phương pháp để chấp nhận thanh toán Bitcoin không phải là điều xấu, đây là điều chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *