Sinh ra và lớn lên ở TP biển Quy Nhơn - Bình Định, Mr Đặng Phong – một trong những thành viên đạt thành tích kinh doanh cao nhất trong Học viện i2 - đã có hơn 5 năm vào Tp.HCM lập nghiệp.

Một mình ở đất khách quê người, nhưng anh vẫn luôn nỗ lực vươn lên, không chấp nhận một cuộc sống bình thường an phận.

Với ý chí cầu tiến mãnh liệt, anh đã từng trải qua rất nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và đã đạt được một số thành quả nhất định.

Vậy tại sao Phong lại chọn Học Viện i2 để tiếp tục con đường sự nghiệp của mình ? Làm thế nào mà anh đạt được một kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng khi gia nhập i2 ? Học viện i2 đã mời được anh Phong tham gia 1 buổi chia sẻ thân mật, và chúng ta cùng nhau tìm hiểu câu chuyện về anh qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

CÁI DUYÊN ĐÃ DẪN ANH PHONG ĐẾN VỚI HỌC VIỆN I2

Như chúng ta đã biết, là một người có máu kinh doanh, và không muốn dậm chân tại chỗ,  Phong đã không ngừng tìm cơ hội để phát triển bản thân, luôn tìm kiếm  con đường tốt nhất để giúp mình đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Thông qua một người anh (được Phong chia sẻ là đã giúp đỡ anh rất nhiều trong thời gian đầu anh vào TP.HCM lập nghiệp), Phong đã biết đến Học Viện i2.

Sau khi tham gia Học Viện i2, Phong đã nhận ra con đường đầu tư tài chính là con đường ngắn nhất để đưa anh đến mục tiêu của mình.

Anh đã quyết định tập trung học tập, xây dựng kiến thức về đầu tư tài chính tại Học Viện i2. Với sự dẫn dắt của Học viện i2 cùng với tinh thần luôn suy nghĩ tích cực, sau một thời gian ngắn, a Phong đã trở thành một trong những người rất am hiểu về lĩnh vực tài chính, cũng như quyết định sẽ gắn bó lâu dài với lĩnh vực đang là xu thế của thời đại  4.0 này.

“Phong rất cám ơn Học Viện i2 đã tạo cơ hội để Phong biết đến thị trường tài chính, cũng như đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích, giúp Phong có tư duy rõ ràng và tích cực hơn về lĩnh vực vô cùng mới mẻ này”  Phong chia sẻ.

* Có nhiều người còn hơi e ngại khi nói đến đầu tư tài chính, anh có quan điểm như thế nào về vấn đề này?

Là một người đi lên từ 2 bàn tay trắng, quan điểm của Phong về vốn rất khác biệt. Đối với Phong, vốn ít hay nhiều không phải là vấn đề lớn trong đầu tư tài chính. Nếu như bạn có vốn lớn, bạn có khả năng sinh ra lợi nhuận nhanh gấp nhiều lần người có ít vốn. Còn nếu bạn lo ngại và không dám đầu tư quá nhiều vốn, bạn có thể dùng số vốn ít hơn, nhưng bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác. Cơ hội không chỉ dành cho người có nhiều vốn mà dành cho người biết nắm bắt nó một cách thông minh và quyết đoán.

Theo quan điểm Phong chia sẻ : “để đạt được thành công trong đầu tư và kinh doanh lĩnh vực tài chính, không cần bạn phải có nhiều tiền hơn người khác, mà bạn cần tập trung phát triển bản thân và nỗ lực hơn người khác rất nhiều lần.”

* Khi tham gia giao dịch tài chính, chắc chắn sẽ có những khó khăn nhất định. Phong có bí quyết gì để vượt qua những khó khăn đó để đạt được kết quả như ngày hôm nay ?

Theo Phong, người Việt Nam rất tài giỏi, thông minh. Tuy nhiên, đại đa số người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi số đông. Để trở thành người thành công, mình cần có tư duy đột phá hơn. Phải luôn luôn tìm hiểu vấn đề và có chính kiến của cá nhân của mình, không quá phụ thuộc và tin tưởng vào quan điểm từ những người xung quanh

Phong cũng khẳng định có rất nhiều người đã khuyên Phong không nên tham gia thị trường tài chính đầy mới mẻ này. Nhưng anh Phong vẫn quyết tâm tự bản thân mình tìm hiểu.

Sau thời gian tham gia Học Viện i2 và đã trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết, Phong đã chia sẻ lại cho những người xung quanh, để họ hiểu rõ hơn về tiềm năng của thị trường tài chính đang là xu hướng này.

Mỗi người sẽ gặp trở ngại riêng, nhưng đa phần sẽ gặp phải trường hợp bị ngăn cản bởi những người chưa am hiểu về thị trường này, nên cách giúp Phong vượt qua và phấn đấu vươn lên là bản thân mình phải tìm kiếm sự tin tưởng từ những hiểu biết và kiến thức của chính bản thân mình về đầu tư tài chính.

* Được biết  Phong đã tìm hiểu rất nhiều kênh giao dịch tài chính.

Anh có thể chia sẻ lý do anh lựa chon học tập tại Học Viện i2 và tham gia những kênh giao dịch tài chính mà i2 đang chia sẻ ?

“Đầu tiên là niềm tin, Phong tin vào người anh của mình.

Sau khi được giới thiệu và đến với Học Viện i2, Phong đã được chia sẻ và nhận được rất nhiều kiến thức giá trị, giúp Phong hiểu rõ hơn về giao dịch tài chính, và Phong đã có được niềm tin về lĩnh vực này từ Học Viện i2.

“Khi tham gia Học Viện i2, bên cạnh những kiến thức được học về Giao dịch tài chính, Phong còn được học rất nhiều về những tư duy tiến bộ, thái độ sống tích cực và cách phát triển bản thân, giúp Phong ngày càng hoàn thiện hơn”. Phong chia sẻ thêm

Đó có phải là lý do a Phong quyết định đồng hành với Học Viện i2 ?

Đã đồng hành cùng i2 1 thời gian, Phong có thể chia sẻ cho mọi người  biết cảm nhận của anh  về Học Viện i2 ?

Vui vẻ, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm, đó là những điều Phong cảm nhận rõ ràng nhất về Học viện i2.

“Hợp tác với một tổ chức có tinh thần trách nhiệm cao, bản thân sẽ được thúc đẩy trở thành một người có trách nhiệm với việc mình làm cũng như với mục tiêu, kế hoạch của chính mình”. Phong khẳng định

* Là một trong những người đạt thành quả kinh doanh xuất sắc nhất trong Học Viện i2, Phong có lời nhắn nhủ gì đến cộng đồng, làm động lực giúp anh chị em trong cộng đồng phấn đấu và đạt được thành quả trong tương lai như anh?

Thứ 1 : Đây là  thị trường siêu lợi nhuận, tất nhiên bên cạnh đó cũng là siêu rủi ro. Rủi ro sẽ đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Cho nên, để đối mặt và hạn chế rủi ro tối đa, chúng ta cần phải có sự bình tĩnh, tinh thần vững vàng và có đầy đủ kiến thức. Khi rủi ro đến chúng ta sẽ có giải pháp phù hợp, giúp bản thân cũng như những người xung quanh xử lý và vượt qua được những trở ngại, rủi ro đó.

Thứ 2 : Xác định rõ ràng mục tiêu của bản thân. Khi đã có mục tiêu chính xác, hãy lên kế hoạch và triển khai nhanh chóng kế hoạch của mình. Làm được điều đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Phong chia sẻ

Đối với nhiều người, thành công cần phải có  nền tảng hậu phương vững chắc như : vốn, mối quan hệ .v.v… Nhưng với a Phong, một người đi lên từ con số 0 thì đó chỉ là 1 trong những yếu tố cần thiết. Nếu không may mắn có được những điều đó, bản thân của mỗi người phải tự đi trên đôi chân của mình, trau dồi thêm kiến thức, phát triển bản thân, đột phá tư duy để vượt qua những khó khăn và điều kiện mình còn thiếu sót để giải quyết vấn đề và tập trung vào mục tiêu bằng tất cả những gì mình có.

Anh Đặng Phong, người đạt thành tích kinh doanh vượt trội, với xuất phát từ hai bàn tay trắng, là một trong những hình mẫu giúp các thành viên trong cộng đồng i2 có thêm nguồn động lực để vươn lên. Dù bạn bắt đầu với hoàn cảnh như thế nào, thì chỉ cần có đủ ý chí, quyết tâm và nỗ lực vươn lên, bạn sẽ đạt được những gì mà bạn mong muốn như Phong đã làm được điều đó. Phong làm được, chắc chắn ai cũng sẽ làm được, Phong tin là như vậy.

Phong chúc các thành viên tương lai trong cộng đồng i2 vững tâm tin tưởng, đồng hành cùng Học viện i2 có cuộc sống và sự nghiệp thành công như bạn mong muốn.