Là 1 người phụ nữ Việt Nam, hiện đang sống và định cư tại Nhật, Huê Vũ lại là mẹ bỉm sữa của 3 đứa bé kháu khỉnh.

Tuy luôn bận rộn với công việc và 3 con nhỏ, chị vẫn nắm bắt cơ hội đầu tư kinh doanh khi được chia sẻ thông tin và trở thành một trong những người có thành tích kinh doanh hàng đầu trong cộng đồng Học Viện i2.

Đằng sau kết quả kinh doanh đầy ấn tượng của chị Huê là cả một quá trình học hỏi và nỗ lực không ngừng để phát triển bản thân cũng như công việc.

Vậy nguồn động lực nào đã giúp chị Huê, một người mẹ bỉm sữa, bận rộn với công việc gia đình và chăm sóc 3 con nhỏ mỗi ngày, có được kết quả như hiện tại?

Ở độ tuổi 31, sang Nhật định cư đã hơn 8 năm, nhưng chị Huê Vũ luôn mang trong mình một tư duy đột phá, sẵn sàng học hỏi để phát triển và luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Đối với chị Huê, để kiếm được nhiều tiền và gia tăng thu nhập thì phải có kế hoạch đầu tư, ngoài việc tích lũy.

Với suy nghĩ tiến bộ đó, chị luôn tìm kiếm, học hỏi và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư tài chính.

Qua thông tin chia sẻ từ anh trai, chị đã biết đến Học Viện i2, và chị đã quyết định cùng i2 tạo nên một bước ngoặt cuộc đời, dẫn chị đến với mục tiêu trong cuộc sống của mình nhanh chóng hơn và có được thành quả như ngày hôm nay

Ở Á Đông, quan niệm về phụ nữ còn rất khắt khe, phần lớn thời gian đều dành cho chăm lo cho gia đình, và chị Huê cũng vậy.

Thế nhưng đối với chị Huê Vũ, người phụ nữ ngoài việc chăm sóc gia đình cũng được quyền thành công trong xã hội.

Chính vì ý chí cầu tiến đó, khi nhận được cơ hội trau dồi thêm kiến thức về đầu tư ở học viện i2, chị Huê đã dành thời gian và công sức của mình để tập trung tham gia tất cả các khoá học để nâng cao kiến thức, kỹ năng kinh doanh và đầu tư của Học Viện i2.

Chị Huê cho biết “Học Viện i2 giống như 1 người thầy để Huê hướng theo, để học hỏi những kiến thức trong lĩnh vực đầu tư Crypto Currency mà Huê mong muốn tìm hiểu”

Chị Huê còn khẳng định thêm rằng “Không những Huê học để có kiến thức cho bản thân, Huê còn muốn chia sẻ kiến thức đó cho những người bạn của mình.

Mà để chia sẻ cho người khác thì bản thân mình phải có niềm tin, phải có sự tự tin. Mà nếu muốn có sự tự tin thì mình phải trang bị đầy đủ kiến thức, vì thế mà Huê quyết tâm học và không bỏ sót buổi nào của Học Viện i2”

Với một lĩnh vực còn mới như Crypto Currency hiện có khá nhiều thông tin trái chiều khi tìm hiểu, lợi nhuận cao luôn đi kèm với rủi ro cao là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều nhà đầu tư mới tham gia còn ít nhiều e ngại về rủi ro đầu tư trong ngành, chia sẻ quan điểm của mình về rủi ro trong đầu tư, giao dịch tài chính, chị Huê chia sẻ:

“ Thực sự Huê cũng rất thông cảm và đồng tình về nỗi sợ mất tiền khi tham gia giao dịch, bất kì kênh tài chính nào, vì Huê cũng từng trải qua giai đoạn đó, không ai có thể bách chiến bách thắng trong lĩnh vực giao dịch tài chính nói riêng, cũng những tất cả những lĩnh vực đầu tư kinh doanh khác nói chung."

Theo chị Huê, bất cứ ai, kể cả bản thân chị cũng sẽ không lường trước được hết những rủi ro trong giao dịch, và khi gặp rủi ro, người ta thường hay sợ và hoang mang.

Tuy nhiên, chị Huê cũng chia sẻ: dần dần người ta sẽ quen với việc đối mặt với những rủi ro trong giao dịch và sẽ có những kiến thức, kinh nghiệm để hạn chế hoặc xử lý những rủi ro đó.

Thay vì sợ gặp phải rủi ro. “Cá Nhân Huê cũng thấy buồn khi những người bạn mình gặp rủi ro, nhưng bản thân Huê cũng phải chấp nhận khi rủi ro.

Và về sau khi đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm xử lý và hạn chế rủi ro, mình sẽ kiếm lại được số tiền đã mất”. Chị Huê chia sẻ thêm.

Trong thực trạng kinh tế thời đại dịch COVID-19, khó khăn chung của xã hội hiện nay, phần lớn mọi người khi đứng trước một cơ hội đầu tư tài chính sẽ cân nhắc nhiều điều.

Riêng với chị Huê, vì chị và gia đình đang ở Nhật, nên ảnh hưởng của dịch cũng không quá lớn, do ở Nhật chế độ an sinh xã hội tốt, khác với cuộc sống ở VN dù vẫn có những khó khăn nhất định so với cuộc sống bình thường khi chưa dịch.

"Tuy nhiên, khi Huê tham gia lĩnh vực đầu tư tài chính mà i2 đang triển khai, Huê cảm thấy đây là một cách kiếm tiền thông minh và đơn giản hơn những cách kiếm tiền mà Huê đã từng biết.

Theo Huê thấy : mùa dịch này cũng là cơ hội để cộng đồng người Việt thay đổi nhận thức về cách kiếm tiền thông minh và đạt được kết quả tốt hơn về tài chính là cơ hội để mọi người có thể thay đổi suy nghĩ, tư duy tiến bộ hơn về tài chính".

Và trong quá trình đồng hành cùng i2, một người phụ nữ sống xa quê Hương như chị khi tham gia vào lĩnh vực tài chính cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, từ giờ giấc sinh hoạt đến kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực.

Vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại đó để có được thành quả trong công việc kinh doanh như hôm nay, yếu tố đóng vai trò then chốt nhất đã được chị Huê bật mí.

“Điều đầu tiên để giúp Huê vượt qua được khó khăn chính là lòng tin.

Khi tham gia giao dịch tài chính, Huê đã tìm hiểu thật kỹ, thật rõ ràng, đến khi thực sự có niềm tin vào kiến thức của mình, Huê đã truyền lại lòng tin đó cho những người khác".

Nếu kiến thức mình không đủ, lòng tin mình không có, mà còn không chịu khó tìm hiểu, luôn phụ thuộc vào thông tin và kiến thức của người khác, thì chính bản thân mì.nh cũng không đủ tự tin để chiến thắng thị trường giao dịch tài chính,và việc rủi ro sẽ đến là điều hiển nhiên”.

Bên cạnh lòng tin, tinh thần học hỏi và chủ động cập nhật những thông tin, kiến thức, kỹ năng sẽ hỗ trợ cho lòng tin và nâng cao sự tự tin khi giao dịch tài chính của mỗi người.

Với mong muốn lan tỏa kiến thức và giá trị đến cộng đồng, chị Huê cũng gởi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ, những thành viên trong cộng đồng tương lai, hãy tích cực và mạnh dạn nắm bắt thời cơ khi cơ hội đến.

Đừng từ chối ngay những điều mới, khi chậm lại một nhịp để nắm bắt và đón nhận thông tin từ cơ hội được chia sẻ, chúng ta sẽ có thêm thời gian để tìm hiểu và chọn lựa cho mình những điều thật sự tốt để giúp cho bản thân mở mang kiến thức, phát triển tư duy để hướng đến mục tiêu xây dựng sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Qua buổi những điều mà chị Huê chia sẻ, chúng ta thấy được trong chị là suy nghĩ và ý chí cầu tiến mãnh liệt của một người phụ nữ hiện đại.

Một minh chứng sống chứng minh rằng một người phụ nữ nội trợ, một bà mẹ bỉm sữa luôn bận rộn với công việc gia đình vẫn có thể thành công trong đầu tư tài chính.

Đây cũng là một nguồn động lực to lớn để truyền cảm hứng cho mọi người có thêm niềm tin, ý chí và nghị lực để theo đuổi ước mơ, xây dựng sự nghiệp trong tương lai dù khởi điểm ở bất kỳ ngành nghề, vị trí nào trong xã hội.

Học viện i2 vô cùng tự hào vì được chị Huê cũng như cộng đồng tin tưởng và cảm ơn chị về những chia sẻ quý giá.

Chúc chị sẽ đạt được những thành công cao hơn, chinh phục được những mục tiêu lớn hơn và hoàn thành sứ mệnh, ước mơ của mình trong thời gian sớm nhất.